23 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/2023

Thấy nhiều c/e lăn tăn nhiều vấn đề trước khi nâng ngực, nên em xin phép chia sẻ…


Thấy nhiều c/e lăn tăn nhiều vấn đề trước khi nâng ngực, nên em xin phép chia sẻ chút kinh nghiệm bản thân qua hành trình 2 tháng tìm hiểu của em.

1/ Nhất định phải làm ở BỆNH VIỆN. Nói trắng ra nâng ngực là đại phẫu phải gây mê mà gây mê chỉ được cho phép thực hiện ở bệnh viện. Hơn nữa bệnh viện cũng trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc chống sốc,… Nên lỡ có phát sinh vấn đề sẽ được chuyển phòng và xử lý nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho c/e mình.

2/ Nên chọn các bác sĩ lớn tuổi vì đơn giản các bác đã thực hiện nhiều ca nên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, khả năng xử lý tình huống cũng nhanh hơn.

3/ Trước khi làm nên hiểu rõ bản thân muốn gì nha, muốn nâng to hay vừa ? Bởi vì sau khi khám bác sĩ sẽ dựa trên kết quả khám (chiều cao, cân nặng, độ rộng khoang ngực, kích thước vai, tỉ lệ mô,…) và nhu cầu của mình để tư vấn những size túi phù hợp.

Tóm lại cứ đại phẫu thì vô bệnh viện cho an tâm nha mấy bà, hiểu rõ bản thân muốn gì r truyền đạt lại i sì cho bác sĩ. Chúc c/e sẽ tìm được chỗ nâng ngực an toàn và độ loa thành công nhớ.

Ps: Em mới đầu tư cặp zú 425 cc trộm vía bé được 5 tháng tuổi vô form khá ưng cái bụng mn khen cái cho mình vui nhớ ^^
Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

0Thành viênThích
3,695Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất