21 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

REVIEW BÁC SĨ NÂNG NGỰC TẠI SÀI GÒN Nói thật với các chị em ,mình là người Bắc …


REVIEW BÁC SĨ NÂNG NGỰC TẠI SÀI GÒN
Nói thật với các chị em ,mình là người Bắc ,sau khi đọc review của chị em thì mình quyết định nam tiến để ngực cho an tâm dù chi phí có cao hơn chút do phải đi lại, ăn ở. Quan điểm của mình là không chỉ đến những nơi uy tín ,mà còn phải chọn bác sĩ có lâu năm kinh nghiệm. Mình sẽ tìm những bác sĩ chưa có phốt và hành nghề lâu năm. Hiện giờ mình đang phân vân 1 số bác sĩ sau,chị em tư vấn giúp mình được không
1.bác sĩ Lê Viết Trí –thẩm mỹ JK nhật hàn ,bác lên báo nhiều nhưng mình thấy bác thường làm về hàm, không biết bác có làm về nâng ngực không?
2. Bác sĩ Nguyễn phan tú dung – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc JW, nổi tiếng với nhiều ca nâng mũi, nâng ngực. Có ai từng nâng ngực ở đây cho mình hỏi chi phí có đắt không ạ?
3. Bác sĩ Phương – bệnh viện Tân Hưng, mình có tìm phốt nhưng không thấy. Mình cũng muốn xin review về nơi này, đặc biệt là chi phí,làm ngực ở bệnh viện việt nam thì có rẻ hơn nhiều so với bệnh viện quốc tế không?
4. Bác sĩ Phan Minh Hoàng – bệnh viện quận 2 ,thành công nhờ những ca chữa bỏng nhưng lại có tên trong top 5 bác sĩ nâng ngực nổi tiếng nhất Sài Gòn của 1 trang web nên mình cũng muốn xin review.


Bài viết liên quan

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

0Thành viênThích
3,694Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất