21 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

Phốt TMV Vedette đường 3/2 P12. Quận 10 HCM NAY ĐÃ ĐỔI TÊN THÀNH PASCAL Tmv V…


Phốt TMV Vedette đường 3/2 P12. Quận 10 HCM

👇 NAY ĐÃ ĐỔI TÊN THÀNH PASCAL

Tmv Vedette gọi tư vấn e được tặng 2 sợi chỉ giảm cân, kêu em đến làm trải nghiệm miễn phí . Không ưng thì đi về.
Đến nơi tụi nó đưa em lên phòng khám và đo số đo bụng trên – ngang rốn và ngang xương chậu ( nó bảo đó là bụng dưới mà cái xương chậu e nó to nữa ). Nằm đo, e muốn ngóc đầu lên coi con nhỏ đo nó nạt em : ” chị nằm xuống đi, chị ngồi dậy e do không được ! ”
E nói làm 2 sợi miễn phí nó lại bảo bụng em mỡ nhiều, bla bla phải làm 8 sợi để gíiảm mỡ bụng, e đc tặng 2 sợi thì trả thêm 6 sợi là 6 triệu.
Em nói ko có đủ tiền, không làm, tụi nó xúm lại người nói 1 câu, đứa đấm đứa xoa, cuối cùng e bị dụ, thoả thuận trả trước 3 triệu còn nợ 1 triệu trả sau.
Chưa làm mà nó bắt e chuyển tiền trước. e cuũng ok.
Sau đó có đứa khác vào dụ trả 1tr đó đi, trước sau gì cung trả, xong thằng bác si tên Đồng cũng vào tặng này tặng kia kêu trả 1 triệu. E quá mệt mỏi vì hết đứa này đến đứa kia kêu trả 1tr nên thôi trả cho xong. Mà tụi nó dòm chăm chăm vào cái điện thoại e từ đầu đến cuối để xem có thật là e chi còn 3 triệu ko. Soi moói tìm các app ngân hàng của em để nói em có nhiều tài khoản ngân hàng.
Khi xong rồi tụi nó bắt e kí vào tờ giấy, em rất ngu vì không coi kĩ lại mình ki cái gì. Tụi nó ko hề giải thích về tờ giấy hay cho e đọc lại. Chỉ kêu em kí.
Xong về e nhớ lại có 1 ô là các con số, e nghĩ là số đo của em. Em đo lại thì thấy thấp hơn nhiều so với thực tế bọn nó ghi.
E đi làm là 18 giờ tối ngày 15/6/2022. 9h sáng 17/6/222 e quay lại nói cho e coi lại tờ giấy e đã kí, và xác nhận các con số đó đúng là số đo bọn nó đã ghi vào tờ giấy. E nói e tự đo thì thấp hơn mấy cm. Bọn nó nói bọn nó đo nằm con e đo đứng. Em đồng ý và đi về.
Tối 17/6 em nằm và đo thì thấy số đo vẫn thấp hơn nhiều với số đo bọn nó ghi trong giấy. Sáng 18/6 em qua và nói tiếp, yêu cầu tụi nó đo lại và mọi người ơi, CHÍNH XÁC TỤI NÓ ĐÃ ĂN GIAN SỐ ĐO CỦA EM BẰNG :
1. THƯỚC ĐO BỊ MẤT 1 KHÚC ĐẦU, bị e phát hiện ra nên tụi nó đổi thướt
2. LÚC ĐO LẦN THỨ 2, tụi nó ĐO VÀ LẤY TAY BẤM THÊM 1 khúc CỦA THƯỚT ĐO, Tình cờ em quay người qua con bé đang đo và e thấy
3. Các lần đo sau vẫn cố tính gian lận cho số đo khách nhiù hơn thực tế
Cuối cùng em giám sát nó đo và số đo em giảm so với số tụi nó ghi lần lượt là 3.25 cm và 4cm.
MỌI NGƯỜI NGHĨ XEM 18 giờ ngày 15/6/2022 – 9 giờ sáng 18/6/2022 là 2 ngày 3 đêm mà giảm tôổng cộng 7,25 cm trong khi đó nó cam kết giảm từ 6-8cm. QÚA GHÊ GỚM !
Cuối cùng chỉ muốn nói, tụi bây có đọc được thì nên ăn năn sám hối cho đời con đời cháu tụi bây đi
Lừa đảo như vậy sau này nói gái thẩm mỹ viện các chị nên né ra, làm dâu có ngày nó giết mình không hay.

Bài viết liên quan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

0Thành viênThích
3,694Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất