21 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

Phốt Taza spa skin( nay mới đổi tên bảng hiệu là phòng khám chuyên da liễu). 1/ …


Phốt Taza spa skin( nay mới đổi tên bảng hiệu là phòng khám chuyên da liễu).
1/ triệt lông gần 2.5 năm ko hết. M mua gói bảo hành, bảo hành thêm 5 lần như ko. Ko hết và phủi bỏ trách nhiệm, tự nói lông m hết rồi.
2/ trong quá trình triệt m chưa biết bên đó lừa đảo, xài máy và dụng cụ dỏm nên m bị mụn nhẹ, bị bên đó nói:”bên em là chuyên da liễu đó chị, chị yên tâm trị mụn” rồi tư vấn cho m EGF (sau này m mới biết egf ko liên quan tới mụn, bào mòn làm sáng da). Cuối cùng, da m ko hết mụn mà vì bị tẩy nên nó lan mụn đầy mặt. Da thì sạm hẳn toàn mặt. Riêng vùng quanh miệng bị tối đen hơn. Bên đó chịu trách nhiệm nói bỏ collagen vào cho m là hết. Xong collagen vào ko ăn thua.
3/ page đó ko có review, chặn bình luận ko cho khách khác nhìn nên m ko làm gì đc. Các bạn để ý sau này đừng dùng sản phẩm của 1 trang mà vào ko hề có 1 bình luận hay review nào.
4/ tay nghề nhân viên bên đó rất kém, hay tráo liệu trình của khách, ví dụ m mua 4tr 6 lần trị mụn, m ngưng vì mặt nám nó chuyển thành collagen 5 lần, nhưng phiếu xuất lúc nào cũng là các dịch vụ rẻ tiền khác.
5/ nguyên liệu và máy móc bên đó sử dụng toàn đồ dỏm, ko có tâm, xài lâu giỏi nhất là ko hiệu quả, còn tệ hơn thì để lại hậu quả nghiêm trọng.

Bên đó vẫn dụ được rất nhiều khách đến làm nạn nhân, chi nhánh ở q10, gò vấp, thủ đức, đà nẵng, nha trang.

Bài viết liên quan

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

0Thành viênThích
3,695Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất