13 C
Hanoi
Thứ Bảy, 28/01/2023

Ngực sửa lại lần 2 của mình đc 1 năm Lần đầu mình làm ở 1 Bệnh viện bên q8. Cứ ỷ…


Ngực sửa lại lần 2 của mình đc 1 năm
Lần đầu mình làm ở 1 Bệnh viện bên q8. Cứ ỷ y là bác sĩ có tay nghề, quảng cáo làm cho nghệ sĩ nhiều rồi không phải lo nhưng cuối cùng ngực mình bị bao xơ, biến dạng, túi cứng ngắt chưa 1 ngày bít mềm mại là j. ( Chị em nào muốn xem hình ngực trước có thể ib riêng vì mình không chia sẻ lên trên đây được)
Mình bị stress kinh khủng, muốn trầm cảm, tự ti với người iu, ngày nào cũng lên các hội nhóm làm đẹp để xem có ai gặp tình trạng giống mình không và thấy cũng có khá nhiều chị em gặp phải, sau mình cũng tìm được chỗ để sửa lại ngực và may mắn ca nâng ngực lần 2 rất thành công.
Đây là thành quả ngực sửa lại, size ngực như mình mong muốn, làm xong mình đã thấy hơi mềm mềm rồi chắc do bác sĩ đã bóc được 2 cục bao xơ ra, nay 1 năm thì phải nói là ko còn trông đợi j hơn mềm mại lắm.
Mình không dám khuyên gì ở đây nhưng nếu chị em nào đang gặp phải chuyện như mình từng trải qua thì hãy mạnh dạn sửa lại ngực, càng để lâu vừa mệt thân, vừa ảnh hưởng tinh thần chính mình và người xung quanh.
Tham khảo thật kỹ, đừng nghe pr, quảng cáo, hình ảnh màu mè.
Chuẩn bị kinh tế để lựa chọn nơi phù hợp nhất
Mong ai đag gặp vấn đề sau nâng ngực có thể vượt qa mặc cảm, tìm lại tự tin
Mọi người cần hỏi gì thì cứ cmt mình chia sẻ hết
Mong ad duyệt bài mình nha!


Bài viết liên quan

25 BÌNH LUẬN

  1. Làm xong khoảng bao lâu là mềm như ngực bình thường vậy em? Chị mới làm được 1 tháng vẫn còn hơi cứng và cao chứ chưa xệ xuống lắm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

0Thành viênThích
3,682Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất