9 C
Hanoi
Chủ Nhật, 29/01/2023

Mong mọi người chia sẻ rộng thẩm mỹ mang tên THẨM MỸ QUỐC TẾ HOÀN MỸ này. Đặc bi…


👉Mong mọi người chia sẻ rộng thẩm mỹ mang tên THẨM MỸ QUỐC TẾ HOÀN MỸ này. Đặc biệt là địa chỉ tại 265 trần quốc hoàn dịch vọng cầu giấy Hà Nội. ✍Ai đã từng làm dịch vụ ở đây chắc chắn sẽ biết đây đúng là một nơi treo đầu trâu bán mặt ngựa.
>> Mình chưa từng thích bóc phốt ai nhưng chị mình đã làm dịch vụ ở đây em biết mà không nhịn được với thể loại không có tâm này mong mọi người tránh xa và chia sẻ rộng rãi.
>> chị mình kể khi đến nó giới thiệu hay còn thuê cả người đến giả làm như thẩm mỹ đông khách lắm xong mang quyển dịch vụ ra phục vụ tận tâm lắm. Khi làm xong thì không đúng như lúc nói cam kết cho người đi lại thử mấy lần đều gặp lại mấy người đến giả làm khách nên chị em phát hiện và quan trọng nói một kiểu làm một kiể khi đến khiếu nại đòi tiền thì lại lôi quyển dịch vụ khác ra bảo nhà em chỉ có quyển dịch vụ này thôi. Ôi chúng nó cứ làm như khách bị mù hay sao ấy. Nói thật nghe chị mình nói mà muốn ném cứt vào thẩm mỹ đó. Chị mình bận và luôn quan niệm bọn không có tâm sớm muộn cũng gặp quả báo nên c mình không giành thời gian đi cãi nhau nhưng mình thấy nên công khai lên mạng cho mọi người biết để tránh xa.
>> khuyên mọi người đi làm thẩm mỹ từ giờ nên tìm hiểu kỹ và cam kết đàng hoàng hoặc cứ làm xong đúng thì trả tiền.
Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

0Thành viênThích
3,684Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất