9 C
Hanoi
Chủ Nhật, 29/01/2023

Mình là người hôm kia đăng bài hỏi về ngực Và bài lần này cũng như lần cuối mìn…


Mình là người hôm kia đăng bài hỏi về ngực
Và bài lần này cũng như lần cuối mình viết !
Bác sĩ mà mình làm ngực là bác sĩ Đồng ( Phạm Văn Đồng )
Tính mình là không muốn bóc phốt ai đâu nhưng mà bác sĩ nói chuyện như vậy là rất kì !
Hồi mà bác sĩ mới nổi lên với còn ở địa chỉ bên hai bà trưng mình có qua bs làm lại mũi ! Thì đợt đó mình đòi làm mũi nhưng mũi cao quá nên dễ bị lệch và mình có xin làm lại trong điều kiện 6 tháng bảo hành “ thời điểm đó là làm lại mũi không tính phí “ còn bây giờ không hiểu vì lí do gì hay do mới chuyển địa điểm mới kinh phí không đủ mà ổng nói là từ hồi đó giờ làm lại mũi vẫn phải tính phí ???
Hồi trước Mình thấy ổng cũng có tâm với lại làm mũi đẹp nên mình đã giới thiệu bạn bè của mình đến ổng làm rất nhiều và cho tới thời điểm này ai mà hỏi mình làm mũi ở đâu mình cũng chỉ ổng !
Rồi mình có mon men vụ làm ngực , lăn tăn đủ nơi nhưng tới thời điểm tháng 11 /2017 là mình quyết tâm làm ở chỗ ổng vì nghĩ ổng là có tâm nên làm ngực cho mình sẽ ok ! Với mình làm mũi chỗ ổng ok nên chắc rằng ngực của mình cũng vậy!

Các bạn nghĩ thử đi cái gì mình đã làm qua chắc chắn mình sẽ có kinh nghiệm về nó ! Mũi mình đã từng làm nên kinh nghiệm về nó cũng đủ hiểu thế nào về mũi ! Nhưng ngực là mình chưa làm gì hết nên cho dù có đi đâu tư vấn hay là hỏi người đi trước thì có nói hay giải thích cũng ko hiểu bằng cách cảm nhận !
Vì vậy nên mình đã nghe theo lời tư vấn của ổng ! Ổng chỉ nói ngực mình bị lệch bên phải nhỏ hơn bên trái nên bên trái 340 bên phải 380 ! Mình có hỏi ổng sao lệch dữ vậy bác, ổng nói ko sao bác sĩ đo kĩ rồi ! Ổng nhìn rồi tự nói ngực mình lệch , chứ bt mình có biết ngực mình bị lệch đâu ! Tại ngực lép mà làm sao nhìn ra ! Mình cũng nói mình muốn làm cho vung lên để sau này có con là vừa !
Ổng cứ nói ngực bác làm y chang nhau cứ coi hình mấy người trước làm ! Mình cũng nghĩ thôi bác sĩ là người chuyên môn nên bác sĩ cần biết làm gì nói ra nói vô mắc công mích lòng ổng, ổng tâm trạng làm mình xấu nữa !
Nhưng cái đợt tư vấn mình có hỏi ổng lỡ như làm sai lệch hay thế nào thì em có tốn phí gì không ? Chính ổng nói là ko tốn ngàn nào hết mình chỉ chịu tiền áo ngực định hình !
Sau này lúc lên bàn mổ mình cũng hỏi lại ổng vẫn nói là ko tốn ngàn nào hết chỉ chịu tiền áo ngực định hình
Chính vì vậy khi mà mới 1-2 tháng mình thấy ngực mình có bị lệch và đã từng đăng lên hội tâm sự dao kéo và có để tên ổng để hỏi ngực mình là như thế nào “ đính chính là không nhớ hội nào hết vì giờ quá nhiều hội tâm sự dao kéo “ ! Thì mình đã bị admin đó block và xoá bài ! Lí do tại sao mình biết vì lúc mình đăng bài đó lên mình cũng từng pm ổng và nói vụ ngực thì ổng kêu mình chờ 6 tháng đi ! Rồi ổng kêu làm lại cho mình ko tính phí chứ đừng đăng hình lên group như vậy làm mất uy tín của ổng !
Mình cũng ok và chờ đợi , chính vì vậy bạn bè của mình hỏi làm ngực lại có tốn tiền ko mình luôn đinh ninh là ko tốn tiền ! Nếu là có tốn tiền hoặc đã được nghe ổng giải thích rõ ràng thì mình có dám nói như vậy không ???
Vậy mà khi gần đủ 6 tháng mình lên khám lại để lấy ngày làm lại ngực thì ổng lật lọng lại mình bằng những tờ giấy bên bệnh viện emcas mình đã kí !
Các bạn nghĩ thử đi , đã quyết tâm leo lên bàn mổ rồi thì khi đến đưa những giấy trước khi kí có ai đọc kĩ nữa hay ko ( đó là mánh khoé của họ ) mà lúc đó kêu mình kí chỉ nói là để làm thủ tục làm ngực ! Nên mình chỉ đọc qua loa rồi kí tên thôi
Chưa kể khi làm xong ổng còn chẳng bao giờ hỏi thăm mình ngoài cái con bé y tá hay phụ ổng gì đó là ở bên mình !
Đã vậy lúc xuất viện về bên đó cũng đưa mấy tờ giáy cho mình kí rồi đưa tờ giấy xuất viện cho mình gồm thông tin túi nâng ngực của mình !
Sau đợt đó mình chỉ đăng bài hỏi về ngực của mình thì admin của groub có quan tâm và hỏi han !
Mình thắc mắc tại sao ngực như thế này mà mình phải tốn phí quá đáng như vậy ?
Chuyện là mình đăng bài đó là sau khi lên ổng khám và ổng nói mình phải chịu 30% phí nếu mình làm lại và 50% phí nếu mình đổi size !
Do mình ko có thông tin và ko hiểu rõ nên mình mới về đăng bài hỏi và ko có ý định bóc phốt ổng và cũng do mình quá dở khi nói chuyện quá hiền lành và tử tế nên khi phát hiện ổng lật lọng mình khó nói lại được
Mình chỉ muốn hỏi rõ rồi nói chuyện với ổng chứ ko có ý bóc phốt hay gì nhưng mọi người nói thôi đòi tiền rồi đi chỗ khác làm nên mình nghĩ cũng hợp lý ! Nhưng trong lòng biết là tiền vô tay quan dễ gì mà đòi😔
Vậy mà ổng đi nói vs admin là mình muốn kiếm chuyện để làm ngực lại ko tốn phí
Tiền là ko lấy lại được ngực cũng ko thể làm ở chỗ ổng được nên mình khuyên mấy bạn cần phải hỏi rõ và nên ghi âm lại tất cả mọi cuộc nói chuyện !
Bác sĩ giờ có mánh khoé nói chuyện , và dễ lật lọng mọi chuyện nên mình khuyên ai có ý định làm thì nên suy nghĩ và tìm hiểu kĩ !
Còn riêng mình thì chắc chắn phải cày để kiếm tiền rồi làm lại ngực !
Em cảm ơn admin đã quan tâm em và giúp đỡ em rất nhiều !
Source

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

0Thành viênThích
3,684Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất