21 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3/02/2023

Chia sẻ kinh nghiệm pttm của em ạ Em cắt mí và sửa mũi ở tmv Davinci bs Lục thán…


Chia sẻ kinh nghiệm pttm của em ạ
Em cắt mí và sửa mũi ở tmv Davinci bs Lục tháng 3. Em thấy hình ảnh của bạn hot tiktoker nên mới tư vấn để sửa. Em thấy mũi của bạn ấy hiện tại đẹp nên mới tin tưởng bs, và em thấy bác chuyên sửa mí lỗi. Trước khi lên bàn mổ em còn tư vấn lại và chính bs nói mũi hiện tại của bạn tiktoker ấy là do bs sửa.
Ngay ngày em lên mổ thì có nhiu khách cũng lên tư vấn. Trong khi em đặt lịch trc là đúng 9h em mổ. Nhưng kiểu như mổ dc cho ai trc thì mổ. Trước khi mổ ” KHÔNG HỀ ” kiểm tra gì về sức khoẻ em cả, như thử máu, đo huyết áp bệnh lý hay test thuốc trong khi em làm combo là gây mê. Chỉ nói em thay đồ rồi nằm ở phòng chờ tới qua mổ. 10h thì em qua phòng mổ, trong khi bs còn đang cắt mí cho một chị. Có điều dưỡng tiêm thuốc và gây mê cho em. Em cắt mí tiêm mỡ và làm mũi cấu trúc. Lấy sụn tai và lấy mỡ ở dưới bẹn .Trong lúc sửa mí thì em còn lơ mơ. Đến lúc làm mũi em tỉnh luôn rồi, làm mũi em còn biết đau, lúc bs cắt cánh mũi em còn khóc ấy. Trong lúc mổ mà điều dưỡng kế bên cứ nói chuyện với mọi người như chợ ấy ạ. Sửa xong bs ko cho em xem trước khi may, mà cứ may vào luôn. Cũng ko cho em xem gương trước khi xuống bàn mổ. Chỉ chụp lại góc nghiêng vậy thôi.
Lúc về nhà thì em đã thấy mũi lệch, em nt chị trợ lý nói gửi hình mũi lúc chụp. Thì chị ấy nói hình bạn khác chụp và chưa gửi dc. Qua mấy ngày sau em nhận hình thì đã thấy thấp rồi. Em nói thấp với bị nghiêng, chị ấy nói còn sưng mới làm nên như vậy . 1 tuần em lên cắt chỉ mắt thì bs xuống nhìn nhìn rồi đi, em hỏi thì nói còn sưng mới. Lúc đó mắt đã ko đều, tháo nẹp mũi thì nghiêng hẳn và sóng mũi nhỏ quá, mũi sửa rồi mà còn tệ hơn. Bs hẹn 1 tháng lên tái khám lại.
Sau đó em có tìm hiểu lại là bạn tiktoker trước đó là có sửa mũi ở bs vào 2 năm trước mà bị hư, phải sửa lại lần 2 ngay ngày hôm sau nhưng vẫn lệch và hư. Bạn ấy có tới Tmv để gặp nhưng bs lý do tránh mặt, bạn ấy ở sg còn bs ở hà nội hay bay vào mổ. Và mũi hiện tại của bạn ấy là sửa lại của bs 1 nổi tiếng chứ không phải của bs Lục ở Davinci. Nhưng bs vẫn sử dụng hình ảnh cũ của bạn ấy và nói bs sửa mũi hiện tại cho bạn ấy. Trước đó bạn ấy cũng đã liên hệ với bên bs và nói gỡ hình ảnh, nhưng bs vẫn ko gỡ và còn hỏi bạn ấy có muốn pr cho bên bs không. Em thật sự sốc luôn. Như vậy là treo đầu dê bán thịt chó sao ạ.
1 tháng lên tái khám, thì bs nói mũi em lệch, mắt em thiếu mỡ mắt chưa đều. Giờ phải chờ 2-3 tháng thì sửa lại dc. Em có sơ suất là trong khi lúc lên sửa em ko đọc rõ bản hợp đồng. Nên em mới hỏi nếu sửa lại mà vẫn ko đẹp thì sẽ hoàn lại chi phí cho em như thế nào. Vì bây giờ em ko sửa lại thì bên bs cũng ko hoàn lại cho em % nào hết ạ. Bs chỉ nói chưa sửa lại lần 2 chưa biết dc, nói chuyện rất không có tâm luôn ạ. Em có hỏi về chuyện bạn tiktoker kia và bs vẫn khẳng định là mũi hiện tại do bs sửa, nói em ai kêu đặt niềm tin làm gì. Đúng là không phải bs cũng là bs đâu mọi người 🥲.
Từ lúc đó cho tới hiện tại em ko nhận dc một lời nào từ trợ lý hay bs hỏi thăm về tình trạng của em hết. Em có nhắn thì không dc bên bs giải quyết.
Đây là kinh nghiệm em chia sẻ với mọi người. Và có rất nhìu chị làm ở bs bị lỗi cũng đã chia sẻ với em. Tất cả đều nói về thái độ của bs ạ. Em đã strees rất nhiều về mắt mũi của mình. Thà là lỗi 1 thứ đằng này như vậy, còn phải để lại vết thẹo dài ngay vùng nhạy cảm 😭


Bài viết liên quan

18 BÌNH LUẬN

  1. Đẹp hay không thì không nói đến , cho là hên xui nhưng thái độ và cách trà lời khách hàng thì không chấp nhận , lấy được tiền là hết trách nhiệm

  2. Ôi, thấy gần đây đọc bài viết của mn trong nhóm bài nào cũng có cmt khen cắt mí phượng bên bs Lục, giờ đọc bài này thấy hoang mang luôn ấy

  3. Trời.đang tính sang tháng 9 về nước đến bs lục sửa mí.thấy mn khen bên bs này làm mí phượng đẹp lắm mà.jo thấy bài phốt hoảng hồn

  4. Ko hiểu sao những người tay nghề chẳng ra gì gọi là bs , chỉ biết lấy tiền làm ko có tâm.nc như chợ búa sống thất đức quá, biết bao nhiêu tmv phốt lên mà vẫn ung dung mở cửa hoạt động,nhiều người vẫn sập bẫy 😥

  5. Làm đẹp sao k tìm các địa chỉ uy tín như 108 hay đại học Y mà làm hả các chị tìm hiểu các bác sĩ làm ở khoa pttm ý rồi liên hệ với các bác ấy để đặt lịch làm,họ có tay nghề,nếu có phẫu thuật thì cũng làm ở viện nên đầy đủ cơ sở vật chất lỡ có sao thì cấp cứu kịp thời dc. Chứ như này có phải là tiếc k? Buồn thật sự,nhiều người bất chấp pr k có tâm tí nào luôn.

  6. Sửa lại thì nên làm ở bác Trịnh Quang Đại của Viện Latin, chị phải suy nghĩ đắn đo mấy năm trời mới dám đi làm vì rất sợ phải gặp lang băm và những tay PR trá hình. Người ta giỏi và làm có tâm nên truyền miệng nhau là chính chứ ko thèm PR hay thuê người seeding đâu em à.

  7. Theo kinh nghiệm của mình, những người càng pr thì làm không có chất lượng nhé. Trước đây mình cũng tin vào pr mà bị hỏng mí ở 1 bệnh viện thẩm mỹ viện lớn ah.Sửa cho mình 3 lần hỏng đủ 3 lần, càng sửa càng xấu. Cũng may là mình đã tìm được bác sĩ có tâm sửa lại cho mình, giúp mình lấy lại niềm tin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

0Thành viênThích
3,695Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới nhất