Môi dưới trái tim

Môi dưới trái tim

Môi dưới trái tim
Hỏi: Chào Bác sĩ, em có tìm hiểu cách kẻ môi dưới trái tim trên youtube để trang điểm mỗi khi đi dự tiệc hoặc đi chơi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời và tốn nhiều thời gian. Vì vậy em muốn hỏi Bác sĩ về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi có hiệu quả như thế nào? Em cám ơn Bác sĩ. (Phương Trang, TP HCM)

Thân chào Phương Trang!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp thẩm mỹ tạo môi dưới trái tim

Phương pháp phẫu thuật môi dưới trái tim (hay còn gọi là môi chẻ) có kỹ thuật khá đơn giản nên được xếp vào loại tiểu phẫu thẩm mỹ. Sau khi thăm khám và xác định tình trạng hiện tại của môi, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ quanh vùng miệng. Trong vòng 30 – 45 phút, Bác sĩ sẽ khéo léo tạo hình môi dưới sao cho có đường gợn sóng nhẹ nhàng, tạo hành hình trái tim cân xứng và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Môi dưới trái tim

Khi phẫu thuật thẩm mỹ môi kết thúc, khách hàng sẽ được nhân viên chườm đá trong khoảng 10 phút để giảm sưng. Sau đó, bạn có thể về nhà ngay mà không cần ở lại trung tâm để nghỉ dưỡng. Phương pháp phẫu thuật tạo môi dưới trái tim giúp bạn không còn mất thời gian với các cách trang điểm rườm rà mà vẫn có bờ môi gợi cảm, quyến rũ như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong ba trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ môi uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP HCM, được đông đảo khách hàng từ khắp mọi tin chọn “gửi gắm” nhan sắc.

Môi dưới trái tim

Tại đây có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi với hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, phòng chờ, phòng nghỉ dưỡng tiện nghi, rộng rãi. Khách hàng đến phẫu thuật tạo môi dưới trái tim sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Đặc biệt, chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật tạo môi dưới trái tim. Bác sĩ là người có kinh nghiệm gần 20 năm và trình độ chuyên môn được đạo tạo chuyên sâu tại nước ngoài, khách hàng sẽ được đảm bảo kết quả phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp tự nhiên, không biến chứng và không lộ sẹo.

Môi dưới trái tim

Ưu đãi đặc biệt lớn nhất trong năm nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng chương trình khuyến mãi – 50% các dịch vụ làm đẹp, bao gồm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi. Thay vì phải học các cách kẻ môi dưới trái tim, bạn có thể thỏa sức làm đẹp mà không cần bận tâm về giá. Quả là cơ hội hấp dẫn phải không nào?

Môi dưới trái tim

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TP HCM) chính là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ môi dưới trái tim uy tín và chất lượng, mang đến cho bạn một nhan sắc đẹp hoàn mỹ nhất!

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply